Bài phát biểu của Hiệu trưởng trong buổi giao lưu gặp mặt ngày 20/10/2020

Thứ ba - 13/10/2020 12:30
BÀI PHÁT BIỂU CỦA HIỆU TRƯỞNG                                                         TRONG BUỔI TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY 20/10/2020
Kính thưa các vị khách mời vô cùng đặc biệt, chính là các đấng phu quân của chị em CB,GV,NV của trường MN Mỹ Hưng!
Kính thưa toàn thể các chị em!
Để cùng hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Hôm nay, trường MN Mỹ Hưng hân hoan tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Trước hết hay mặt cho Chi bộ và BGH nhà trường, lời đầu tiên cho phép tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các vị khách mời vô cùng đặc biệt là các đấng phu quân của nhà trường và toàn thể các chị em CB,GV,NV trong toàn trường lời kính chúc sức khỏe và gia đình hạnh phúc. Chúc cho buổi gặp mặt của chị em phụ nữ trường MN Mỹ Hưng với các đấng phu quân của nhà trường ngày hôm nay luôn vui vẻ, phấn khởi và ngày càng gắn kết, tạo động lực cho chị em của trường MN Mỹ Hưng công tác ngày càng tốt hơn. (Vỗ tay)
Kính thưa các vị khách mời , thưa toàn thể các chị em thân mến!
Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, con người Việt Nam ta đã hình thành nên những phẩm chất tốt đẹp, đó chính là tinh thần anh dũng, kiên cường, tạo nên sức mạnh cộng đồng để tồn tại, chiến đấu và chiến thắng mọi kẻ thù. Trong tiến trình lịch sử đó, phụ nữ Việt Nam đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc bảo tồn, gìn giữ và phát huy những giá trị bản sắc của dân tộc ta từ thế hệ này qua thế hệ khác. Sự đóng góp âm thầm ấy đã dần kết tinh thành những phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”.
Trong những năm qua, chị em phụ nữ trường MN Mỹ Hưng đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng của mình và có những đóng góp vô cùng to lớn trong công tác CS,ND và GD trẻ MN, đã giúp cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của nhà trường, nhằm đưa chất lượng của nhà trường ngày một phát triển và đi lên. Đồng thời còn gìn giữ, phát huy những phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành giáo dục nói chung và của trường MN Mỹ Hưng nói riêng. Tất cả chị em của trường luôn sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc, hàng năm nhà trường đều có nhiều chị em đạt được các thành tích cao trong công tác và đạt các danh hiệu thi đua ''Giỏi việc trường, đảm việc nhà''.
Hơn lúc nào hết, hàng ngày tất cả các chị em trong trường vẫn luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sẵn sàng vượt khó khăn, để chăm lo xây dựng nhà trường và tham gia tích cực các phong trào thi đua “Nuôi tốt, dạy tốt và học tốt”, cần mẫn, chịu khó đầu tư nghiên cứu trong giảng dạy. Sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình, vì xã hội của chị em, cùng với những đóng góp lớn lao của chị em cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và phong trào “Nuôi tốt - dạy tốt” của trường MN Mỹ Hưng nói riêng. Các đ/c mãi luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống và mang lại hạnh phúc thanh bình cho mọi người. Hi vọng rằng, chị em chúng ta vẫn sẽ tiếp tục tự tin, vượt lên chính mình, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua mà ngành giáo dục đã phát động, thực hiện tốt Kế hoạch “Nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo vì một trường học hạnh phúc” do Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam triển khai. Thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua với chủ đề “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” và phong trào thi đua "Nhà giáo Mỹ Hưng duyên dáng, mẫu mực và sáng tạo " để thực hiện trong năm học 2020 - 2021 này, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ của nhà trường trong thời gian tới.
Thay mặt cho Chi bộ và BGH nhà trường, tôi xin ghi nhận những thành tích của tất cả các chị em trong nhà trường đã luôn cố gắng để vượt lên chính mình, khắc phục mọi khó khăn, phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, nhằm nâng cao chất lượng của nhà trường đi lên. Và tôi cũng mong muốn rằng chị em chúng ta hãy tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; Là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình và toàn xã hội. Và nhân dịp tổ chức buổi gặp mặt của chị em phụ nữ trường MN Mỹ Hưng với các đấng phu quân của nhà trường ngày hôm nay, thay mặt cho tất cả các chị em phụ nữ của nhà trường chúng tôi xin bày tỏ sự cám ơn trân thành nhất, đến các đấng phu quân của nhà trường có mặt trong buổi giao lưu ngày hôm nay đã dành cho chị em chúng tôi sự quan tâm đặc biệt và có một buổi tối đầy vui vẻ, tình cảm và vô cùng ý nghĩa. Và tôi cũng mong rằng sự quan tâm đặc biệt này của các đấng phu quân sẽ được duy trì đều đặn hàng năm, nhằm tiếp thêm nghị lực giúp cho chị em chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng và vươn lên trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và làm tròn bổn phận của người vợ, người mẹ trong gia đình, là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình và toàn xã hội.
          Cuối cùng không biết nói gì hơn, thay mặt cho Chi bộ và các đồng chí trong BGH nhà trường, một lần nữa chúng tôi xin trân thành cảm ơn các đấng phu quân của nhà trường, cùng toàn thể các chị em có mặt trong buổi giao lưu đầy ý nghĩa ngày hôm nay luôn luôn vui vẻ, khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc, chúc cho buổi giao lưu của chúng ta ngày hôm nay thành công tốt đẹp./.
Xin trân trọng cảm ơn!
 

Tác giả bài viết: Nhữ Thị Thủy

Nguồn tin: Công tác quản lý:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

930_BGDĐT-GDTC

Hướng dẫn thực hiện công tác y tế trường học

Thời gian đăng: 31/03/2018

lượt xem: 433 | lượt tải:151
Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây