Biên bản họp hội đồng SP nhà trường về việc xếp loại CB,CC,VC tháng 9/2020

UBND HUYỆN THANH OAI
TRƯỜNG MN MỸ HƯNG

BIÊN BẢN
Họp đánh giá cán bộ, công chức, viên chức, LĐHĐ
Tháng 9/2020
Hôm nay, vào hồi 8 giờ 00 phút, ngày 30 tháng 9 năm 2020
Tại phòng họp Hội đồng trường Mầm non Mỹ Hưng
I. Thành phần gồm có:
Lãnh đạo đơn vị: Ban giám hiệu - Có mặt 3/3 đồng chí.
Cán bộ công chức, viên chức, nhân viên: Tổng số dự họp: 47/50 đồng chí.
Vắng: 03 đ/c (Đ/c Tuyết, Hoàng Thúy, Ngọc - lý do nghỉ thai sản).
II. Nội dung: Họp đánh giá cán bộ, công chức, viên chức và lao động hợp đồng tháng 9/2020.
1. Lãnh đạo nhận xét, đánh giá về kết quả thực hiện nhiệm vụ và kết quả tự đánh giá, chấm điểm, xếp loại của từng CBCCVC, LĐHĐ:
* Ưu điểm:
- Đa số Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đều có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có lối sống lành mạnh, tác phong, lề lối làm việc chuẩn mực, có tinh thần trách nhiệm, có tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong nội bộ.
- Đa số CB,GV,NV trong trường đều thực hiện đúng các Quy định về văn hóa công sở, thân thiện, mặc trang phục khi đến trường phù hợp với công việc, thực hiện tốt việc đeo thẻ trong giờ hành chính, đảm bảo đúng thời gian làm việc, không đi muộn, về sớm trước thời gian quy định, không làm việc riêng trong giờ hành chính. Có ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, có tinh thần tự giác học tập, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện đúng QCCM. Có tinh thần xây dựng hình ảnh, giữ gìn uy tín chất lượng của nhà trường, thực hiện tốt công tác phòng chống dich Covid-19, dịch sốt xuất huyết, dịch chân tay miệng.
- Đa số CB,GV,NV tham dự đầy đủ các buổi họp, các buổi sinh hoạt do nhà trường, các đoàn thể, các tổ nhóm chuyên môn tổ chức. Tích cực làm công tác tuyên truyền với phụ huynh, tích cực tuyên truyền về thực hiện tốt công tác phòng chống dich Covid-19, dịch sốt xuất huyết, dịch tay chân miệng, quan tâm đến trẻ. Tích cực nghiên cứu, cập nhật các kiến thức về pháp luật và chuyên môn để thực hiện các công việc được giao có chất lượng, tích cực bồi dưỡng các kiến thức và kỹ năng sử dụng CNTT để áp dụng vào chuyên môn, thực hiện việc xây dựng kế hoạch công tác của cá nhân trong tháng, đúng tiến độ.
          * Tồn tại:
          - Còn một số cá nhân đôi lúc còn chưa có tinh thần trách nhiệm cao với công việc được giao, chưa chủ động hoàn thành công việc được giao, làm việc chưa khoa học, chưa tự giác thực hiện QCCM, còn lơi lỏng, hình thức, lề lối, phong cách làm việc, không có tư tưởng phấn đấu để vươn lên trong công tác, trong thi đua còn có tư tưởng cào bằng, ngại phát biểu, ngại va chạm.
2. Lãnh đạo nhận xét đánh giá đối với những trường hợp chưa thống nhất với phiếu tự đánh giá của CC,VC và LĐHĐ:
Căn cứ vào kết quả tự đánh giá của cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị tháng 9/2020, toàn trường có nhiều cá nhân có tinh thần trách nhiệm cao, tích cực học hỏi,  tích cực tuyên truyền vận động và các hoạt động phong trào của nhà trường. Vì vậy đã thống nhất nâng mức xếp loại của 13 đồng chí xếp loại ở mức HTXSNV, 33 đồng chí xếp loại ở mức HTTNV, 03 đ/c Tuyết, Ngọc, Hoàng Thúy nghỉ thai sản xếp loại HTNV.
          3. Các ý kiến phát biểu của các thành viên tham dự:
          * Ý kiến của đ/c Nguyễn Thị Tố Hương: Có ý kiến trong tháng 9 có nhiều CB,NV,NV có tính thần trách nhiệm cao trong công tác, nhiệt tình trong chuyên môn và các hoạt động phong trào, công tác tuyên truyền vận động, có trách nhiệm với công việc được giao, tích cực học hỏi, đồng chí Tố Hương đề nghị xếp loại cho 13 CB,GV,NV ở mức HTXSNV: Mai (PHT), Phạm Hương, Thúy (1981), Nga, Huệ, Kiều Hằng, Dương, Anh, Đức, Hằng (1988), Duyên, Việt và Giang (NVND) cũng nhất trí  xếp loại 03 đ/c Hoàng Thúy, Ngọc, Tuyết, Thi mức HTNV.
          * Ý kiến đ/c Tạ Thị Thanh Dung: Nhất trí với ý kiến của đ/c Nguyễn Thị Tố Hương xếp loại cho 13 CB,GV,NV ở mức HTXSNV: Mai (PHT), Phạm Hương, Thúy (1981), Nga, Huệ, Kiều Hằng, Dương, Anh, Đức, Hằng (1988), Duyên, Việt, Giang (NVND) và cũng nhất trí  xếp loại 03 đ/c Hoàng Thúy, Ngọc, Tuyết, Thi ở mức HTNV.
          * Ý kiến của một số giáo viên, nhân viên khác: Cũng đều có ý kiến như 02 đ/c Nguyễn Thị Tố Hương và Tạ Thị Thanh Dung xếp loại cho 13 CB,GV,NV ở mức HTXSNV: Mai (PHT), Phạm Hương, Thúy (1981), Nga, Huệ, Kiều Hằng, Dương, Anh, Đức, Hằng (1988), Duyên, Việt, Giang (NVND) và cũng nhất trí  xếp loại 03 đ/c Hoàng Thúy, Ngọc, Tuyết, Thi mức HTNV.
          * Ý kiến kết luận của đồng chí Nhữ Thị Thủy: Căn cứ vào các ý kiến phát biểu của các đồng chí trong Hội đồng nhà trường đã thống nhất và kết luận xếp loại cho 13 CB,GV,NV ở mức HTXSNV: Mai (PHT), Phạm Hương, Thúy (1981), Nga, Huệ, Kiều Hằng, Dương, Anh, Đức, Hằng (1988), Duyên, Việt Giang (NVND) và cũng nhất trí  xếp loại 03 đ/c Hoàng Thúy, Ngọc, Tuyết, Thi mức HTNV lý do nghỉ thai sản.
4. Thống nhất kết quả đánh giá xếp loại:

TT Họ và tên Mức xếp loại
Lê Thị Giang Hoàn thành tốt nhiệm vụ
Nguyễn Trung Tín Hoàn thành tốt nhiệm vụ
Hoàng Văn Tiến Hoàn thành tốt nhiệm vụ

Biên bản được đọc lại cho toàn thể các thành phần tham dự cùng nghe và thống nhất với nội dung biên bản này./.
    THƯ KÝ HỘI NGHỊ                                          CHỦ TỌA HỘI NGHỊ

Phạm Thị Hương                                          Nhữ Thị Thủy

Nguồn tin: Công tác đánh giá xếp loại CB,CC,VC: