Diễn văn khai mạc Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023

Thứ sáu - 27/12/2019 11:18
DIỄN VĂN KHAI MẠC
ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 - 2023

          Kính thưa các vị Đại biểu khách quý!
          Kính thưa các vị Đại biểu về dự Đại hội!
 Thi hành Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam khóa XII, Quy định số 29 - QĐ/TW ngày 25/7/2016 của Ban chấp hành Trung ương quy định thi hành Điều lệ Đảng và quy chế bầu cử trong Đảng (ban hành kèm theo Quyết định số 244-QĐ/TW ngày 09/6/2014 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI)
 Thực hiện công văn số 134-KH/HU ngày 30/7/2019 của Huyện ủy Thanh Oai về tổ chức đại hội chi bộ cơ sở;
Thực hiện kế hoạch số 43-KH/ĐU ngày 15/8/2019 của BCH Đảng uỷ xã Mỹ Hưng về Kế hoạch tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Mỹ Hưng nhiệm kỳ 2020 - 2023;
          Kính thưa Đại Hội!
          Trong không khí tưng bừng toàn Đảng, toàn dân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và các ngày lễ lớn của đất nước.
          Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng bộ xã Mỹ Hưng, hôm nay Chi bộ Trường mầm non tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhằm đánh giá kết quả đạt được nhiệm kỳ 2017 - 2020 và đề ra phương hướng nhiệm kỳ 2020 - 2023.
          Kính thưa Đại hội!
          Thay mặt đoàn chủ tịch tôi xin trân trọng giới thiệu và nhiệt liệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo đến dự Đại hội.
          * Tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí:
          1. Đ/c…………………………………………..............................................
          2. Đ/c …………………………………................................................…….
3. Đ/c ……………………................................................………………….
4. Đ/c…………………...............................................………………………
5. Đ/c………………...............................................…………………………
                    Đề nghị Đại hội chúng ta nhiệt liệt chào mừng!
          Để làm nên sự thành công của Đại hội ngày hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu có toàn thể các đồng chí là Đảng viên trong Chi bộ đã về dự đông đủ.
Vậy đề nghị Đại hội chúng ta nhiệt liệt chào mừng!
          * Kính thưa các vị Đại biểu khách, kính thưa Đại hội!
          Trong nhiệm kỳ vừa qua Chi bộ trường MN và cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường, đã tích cực triển khai và thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp. Trong điều kiện có những thuận lợi và khó khăn, song được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Ban chấp hành Đảng bộ, thường trực HĐND - lãnh đạo UBND xã và sự phối hợp giúp đỡ của các Ban ngành, đoàn thể trong xã. Đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, thống nhất của Cấp uỷ, Chi bộ, các đoàn thể và toàn thể CB,GV,NV trong trường đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ MN. Xây dựng nhà trường văn hóa, nhà giáo mẫu mực, thực hiện công tác“Tăng cường quản lý nhà nước, chấp hành các quy định của pháp luật”, gắn với phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, thực hiện tốt Kế hoạch “Nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo vì một trường học hạnh phúc”, hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, Chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh trong nhiệm kỳ 2017 - 2020.
          Kính thưa Đại hội!
 Đại hội hôm nay có nhiệm vụ thảo luận và thông qua dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2023 và báo cáo kiểm điểm của Cấp uỷ Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023.
 Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023 có nhiệm vụ kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, gắn với việc đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khóa XII về "Tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự biễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ Đảng" và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; Đồng thời, căn cứ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ và các Nghị quyết, Chương trình trọng tâm của Huyện ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020 và tình hình thực tế của địa phương để xác định rõ mục tiêu, giải pháp trong lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023 và phấn đấu xây dựng Chi bộ thật sự trong sạch, vững mạnh.
Kính thưa Đại hội!
Một trong những nội dung rất quan trọng của Đại hội Chi bộ, là bầu ra Cấp uỷ, Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -  2023, đảm bảo đủ số lượng, cơ cấu, thành phần. Giới thiệu và bầu ra các đồng chí trong Cấp uỷ có tinh thần đoàn kết, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ, năng lực, tổ chức và thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đã đề ra.
Công tác nhân sự Cấp uỷ nhiệm kỳ 2020 - 2023 phải tiến hành đúng quy định của Đảng. Trên cơ sở quán triệt sâu sắc các quan điểm, chủ trương của Đảng về công tác xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.
Cấp uỷ nhiệm kỳ 2020 - 2023 phải đảm bảo chất lượng và có tính kế thừa, phát triển, có số lượng và cơ cấu hợp lý, để lãnh đạo toàn diện gồm những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất, trí tuệ, đủ tiêu chuẩn, đủ điều kiện, nhằm đáp ứng yêu cầu lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ 24 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
          Kính thưa Đại hội!
          Với những nhiệm vụ của Đại hội hôm nay rất quan trọng, để Đại hội hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra và thành công tốt đẹp. Thay mặt đoàn Chủ tịch, tôi đề nghị toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ, đoàn kết, thống nhất, đổi mới, nghiêm túc thảo luận và đóng góp ý kiến, nhằm góp phần làm nên sự thành công của Đại hội.
          Thay mặt đoàn Chủ tịch, tôi xin trân trọng tuyên bố khai mạc Đại hội Chi bộ trường Mầm non nhiệm kỳ 2020 - 2023.
          Xin kính chúc các vị Đại biểu khách quý, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên về dự Đại hội và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.
          Chúc Đại hội thành công rực rỡ!
          Xin trân trọng cảm ơn!

         

 

Tác giả bài viết: Nhữ Thị Thủy

Nguồn tin: Công tác Đảng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

930_BGDĐT-GDTC

Hướng dẫn thực hiện công tác y tế trường học

Thời gian đăng: 31/03/2018

lượt xem: 436 | lượt tải:153
Tin mới
Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây