Trường MN Mỹ Hưng tổ chức XD chuyên đề PT thẩm Mỹ lĩnh vực GD ÂN năm học 2020-2021

Thứ năm - 15/10/2020 10:55
Trường MN Mỹ Hưng tổ chức XD chuyên đề PT thẩm Mỹ lĩnh vực GD ÂN năm học 2020-2021
TRƯỜNG MẦM NON MỸ HƯNG, HUYỆN THANH OAI THỰC HIỆN XÂY DỰNG CHUYÊN ĐỀ GD THẨM MỸ LĨNH VỰC GD ÂM NHẠC NĂM HỌC 2020 - 2021
Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thanh Oai về thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và Kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ CBQL, giáo viên mầm non Huyện Thanh Oai về Chuyên đề “Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc” và tiếp tục đi sâu bồi dưỡng chuyên đề “Tiếp cận học qua chơi và đổi mới hình thức tổ chức hoạt động giáo dục lĩnh vực thẩm mỹ”, thông qua hoạt động âm nhạc.  Ngay từ đầu tháng 9, trường mầm non Mỹ Hưng đã được Phòng GD&ĐT Thanh Oai chỉ đạo thực hiện xây dựng chuyên đề “Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc” “Tiếp cận học qua chơi và đổi mới hình thức tổ chức hoạt động giáo dục lĩnh vực thẩm mỹ” thông qua các hoạt động âm nhạc, nhằm củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục âm nhạc trong các nhà trường năm học 2020 - 2021.
Ngày 09/10/2020 trường mầm non Mỹ Hưng đã tổ chức thành công chuyên đề “Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc” “Tiếp cận học qua chơi và đổi mới hình thức tổ chức hoạt động giáo dục lĩnh vực thẩm mỹ”, thông qua các hoạt động tham quan môi trường học tập các nhóm lớp, cảnh quan sư phạm của nhà trường và hoạt động âm nhạc của 3 độ tuổi với sự tham dự của Lãnh đạo, chuyên viên Tổ mầm non Phòng GD&ĐT huyện Thanh Oai, đại diện Ban giám hiệu và giáo viên cốt cán của 26 trường mầm non trên địa bàn huyện Thanh Oai với các nội dung như sau:
1. Nội dung 1: Tham quan môi trường học tập các nhóm lớp, cảnh quan sư phạm của nhà trường, tham quan phòng giáo dục nghệ thuật âm nhạc và hoạt động thể dục sáng của trẻ tại sân trường.
2. Nội dung 2: Dự giờ 3 hoạt động giáo dục âm nhạc của 3 độ tuổi:
- Hoạt động 1: Nội dung trọng tâm: Nghe hát bài “Gọi trâu”, NDKH: Ôn hát bài “Đàn vịt con”.
+ Đối tượng trẻ 3-4 tuổi do 2 cô giáo Nguyễn Thị Anh và Nguyễn Thị Đức thực hiện.
- Hoạt động 2: Nội dung trọng tâm: Dạy vận động  bài “Heo con đáng yêu”, NDKH: Chơi trò chơi ÂN “Vòng tròn tiết tấu”.
+ Đối tượng trẻ 4-5 tuổi do 2 cô giáo Tạ Thị Dương và Kiều Thị Hằng thực hiện.
- Hoạt động 3: Nội dung trọng tâm: Loại tiết học tổng hợp “Biểu diễn văn nghệ” với chủ đề “Chương trình chúng tôi là chiến sỹ”.
+ Đối tượng trẻ 5-6 tuổi do 2 cô giáo Nguyễn Bích Huệ và Hoàng Thị Thi thực hiện có sự phối hợp tham gia của đại diện phụ huynh lớp A2.
          Thông qua buổi tổ chức kiến tập chuyên đề của nhà trường, đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên PGD&ĐT và các đồng chí CBQL, giáo viên cốt cán của các nhà trường. Đồng thời giúp cho các các đồng chí CBQL và giáo viên của các trường học hỏi được nhiều kinh nghiệm về việc thực hiện “Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc” “Tiếp cận học qua chơi và đổi mới hình thức tổ chức hoạt động giáo dục lĩnh vực thẩm mỹ”, thông qua hoạt động âm nhạc trong các nhà trường trong năm học 2020 - 2021. Điều đặc biệt là đã giúp cho các bậc phụ huynh trong toàn trường ngày càng tin tưởng vào chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.
Sau đây là những hình ảnh của nhà trường đã thực hiện trong ngày 09/10/2020:

Tác giả bài viết: Nhữ Thị Thủy

Nguồn tin: Công tác quản lý chỉ đạo:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản mới

930_BGDĐT-GDTC

Hướng dẫn thực hiện công tác y tế trường học

Thời gian đăng: 31/03/2018

lượt xem: 436 | lượt tải:153
Tin mới
Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây